• 74 ถ.ขุนช้าง อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี 72000
  • 0-3552-2101

banner

วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ดร.สมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ข้าราชการครู พนักงานราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระขนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีวางพานพุ่มทอง พุ่มเงิน พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินและลงนามถวายพระพร ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี